Tổ chức tiệc Cocktail

Liên hệ :
Công ty TNHH Yêu Trái Cây
ĐT : 08. 5444 0482 – 08. 5444 0482
Email : yeutraicay@gmail.com – lienhe@tiecbuffet.com
Website tham khảo : www.TiecBuffet.com

Tiệc cocktail

Tiệc cocktail

Công ty chúng tôi chuyên Tổ chức tiệc Cocktail , Tiệc nhẹ, Tiệc Tea Break. Với Kinh nghiệm và Dịch vụ chuyên nghiệp, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng của bạn.

Tiệc cocktail

tiec cocktail

Cocktail ?
Tiệc Cocktail là loại tiệc đơn giản, thân mật, thưởng thức đồ uống nhiều hơn ăn, không đặt dao, muỗng, nĩa. Thức ăn chủ yếu là đồ nguội và tất cả đều được cắt thành từng miếng vừa vặn. Đặc biệt, sẽ là thiếu sót nếu trong buổi tiệc Cocktail không có món ăn truyền thống là Canape’s (một loại thức ăn có phết bơ, kèm xúc xích trên bánh mì). Nước uống đi kèm chủ yếu là bia và nước giải khát, đôi khi có rượu mạnh pha sô đa, và một số loại Cock tail theo yêu cầu. Ở những tiệc sang trọng thường có thêm Champagne. Một điểm đặc trưng nữa của buổi tiệc Cocktail là thời gian kéo dài buổi tiệc thường không quá 2 tiếng đồng hồ.

Một bữa tiệc cocktail đòi hỏi sự cầu kỳ và chi phí không hề rẻ

Là loại hình khá được ưa chuộng hiện nay, rất nhiều khách sạn ở Thành phố Hồ Chí Minh thường xuyên tổ chức những buổi tiệc Cocktail kiểu này. Có thể kể đến một số khách sạn tiêu biểu như khách sạn Rex, khách sạn Majestic, khách sạn Sheraton… Với một số thực đơn đi kèm như gỏi cuốn, chả giò, thịt xông khói, xúc xích, càng cua bao thịt, các loại hạt điều… Nước uống tùy theo nhu cầu của chủ tiệc nhưng về cơ bản vẫn là Vang, bia, cock tail nhẹ… Giá cho mỗi thực khách tham gia buổi tiệc Cocktail dao động từ 15USD – 25USD/ người.
Ngoài ra, nếu muốn đặt một buổi tiệc Cocktail, thực khách nên liên hệ trước với khách sạn để có được một buổi tiệc hoàn toàn ưng ý và ấn tượng. Với những đặc tính thân mật, gọn nhẹ và sang trọng, một buổi tiệc Cocktail ngoài sân vườn cũng không kém phần thú vị và ấm áp nếu bạn muốn tự tổ chức trong không gian riêng của gia đình mình.

Tổ chức tiệc Cocktail

  1. Nhung HSBC says:

    Dịch vụ này thật hay